Web Bách Thắng

Phim hoạt hình larva – Ấu Trùng Tinh Nghịch – Tập 6

2,629
Published on 8 Tháng Mười Hai, 2017 by

Lavar là một bộ phim hoạt hình khá hay, khá nổi tiếng được sản xuất trực tiếp tại xứ sở Kim Chi, Hàn Quốc. Bộ phim này sở dĩ được ra đời với mục đích chính là phục vụ những tầng lớp thiếu nhi, những đứa trẻ nhỏ trong nước Hàn Quốc – những người đang có nguy cơ chìm vào thể loại phim hoạt hình và truyện tranh lý thú, hấp dẫn của nước Nhật. Và mục đích thứ 2 của bộ phim này cũng là để quảng bá phim Hàn ra toàn thế giới để tất cả mọi người có thể cùng thưởng thức được những bộ phim hoạt hình hay, hấp dẫn nhất.

Bộ phim hoạt hinh lavar ấu trùng tinh ngịch này có rất nhiều tập, mỗi tập lại chỉ có ít phút ngắn ngũi nhưng tất cả bố cục phim đều khá rõ ràng, màu sắc hoài hòa, đẹp mắt, đồng thời những chi tiết về cảm xúc biểu hiện trên khuôn mặt của nhân vật chính cũng được tất cả tạo ra một cách chân thật, hoàn hảo nhất. Đặc biệt sự dí dỏm, tinh nghịch đến gây cười của phim hoạt hình Larva này không chỉ chinh phục được giới thiếu nhi mà ngay cả người lớn cũng phải yêu thích, muốn xem cho bằng được mới thôi.

Một vài giới thiệu chính cho nội dung bộ phim hoạt hình Larva – ấu trùng tinh nghịch này như sau: bộ phim kể về cuộc sống đời thường của 2 chú ấu trùng nhỏ màu đỏ và màu vàng với 2 tính cách trái ngược, đối lập nhau nhưng lại sống chung với nhau rất vui vẻ. 2 chú ấu trùng này sống ngay dưới một chiếc cóng nhỏ, phía trên là cuộc sống của con người, sống cùng với 2 chú là những người bạn như cánh cam, bọ ngựa… Và như các bạn đã biết, dưới cống thường sẽ nhận được những món quà “quý giá” do con người tình cờ ban tặng như một mẫu bánh nhỏ, một cây xúc xích ăn dở, một đồng tiền xu cũ, một chiếc nhẫn, một bã kẹo cao su hay một chiếc dĩa sắt… vô cùng tầm thường và có thể nói là thứ bỏ đi của con người nhưng lại là những món quà vô cùng có giá trị cho 2 anh bạn ấu trùng của chúng ta. Và chúng có giá trị đến nổi 2 anh bạn này phải “quyết đấu”, dùng mọi “thủ đoạn”, mọi “tâm kế” hồng giành chúng cho bằng được mới thôi. Và cũng chính vì điều này mà 2 chú ấu trùng này có thể đem lại cho chúng ta những trận cười “vỡ bụng” nhất.

Và thêm một điều nữa mà các bạn nên biết, đó là chú ấu trùng màu vàng khá ngố, to xác và tham ăn, trái lại, chú ấu trùng đỏ lại khá lém lỉnh, khá ranh mãnh và hay dở ra những “thủ đoạn” tinh quái nhất để “hãm hại” bạn thân của mình. Tuy nhiên cũng có lúc 2 chú rất hòa thuận với nhau, cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, đem đến cho chúng ta những phút xem phim ý nghĩa nhất.

Qua thông tin về nội dung bộ phim hoạt hình Larva ấu trùng tinh nghịch này, các bạn đã sẵn sàng để cùng Thao Phim xem bộ phim này chưa nào? Hãy đón xem để biết được hôm nay 2 chú ấu trùng sẽ đem đến cho chúng ta những điều thú vị, những trận cười vỡ bụng gì nhé.

Category

Bình luận - Phản hồi - Góp ý