Web Bách Thắng

Cướp biển vùng Caribbean Phần 1: Lời nguyền tàu ngọc trai đen

3,268
Published on 20 Tháng Chín, 2017 by

Cướp biển vùng Caribbean Phần 1: Lời nguyền tàu ngọc trai đen 2013, Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl 2003

Phim Cướp biển vùng Caribbean: Lời nguyền của tàu Ngọc Trai Đen 2003 Thống đốc Weatherby Swann và cô con gái 12 tuổi Elizabeth Swann trong một chuyến đi biển trên chiếc thuyền hoàng gia sang trọng về Port Royal, Jamaica đã vớt được cậu bé Will Turner. Elizabeth nhận thấy nơi cổ cậu bé có sợi dây chuyền có hình biểu tượng của bọn cúp biển bèn giấu đi nhằm tránh cho mọi người biết lai lịch Will.

Cướp biển vùng Caribbean Phần 1

Trong phim Cướp biển vùng Caribbean: Lời nguyền của tàu Ngọc Trai Đen 2003 phần 1 Will Turner cũng không hề biết mình chính là người con trai độc nhất của tướng cướp nổi danh vùng Caribbean Bootstrap Bill Turner. Cô còn kịp nhìn thấy bóng của chiếc tàu cướp biển ma quái “Ngọc trai đen”.Tám năm sau, thuyền trưởng James Norrington được thăng chức phó Đề đốc Hải quân Hoàng gia Anh và muốn lấy Elizabeth Swann lúc này đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, làm vợ. Trước khi kịp trả lời câu hỏi của James, Elizabeth bị ngất (do chiếc áo lót thắt quá chặt) và ngã xuống vịnh. Lúc cô chìm xuống đáy cũng là lúc chiếc dây chuyền của cô léo sáng.

CƯỚP BIỂN VÙNG CARIBBEAN 1: LỜI NGUYỀN TÀU NGỌC TRAI ĐEN

Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl (2003)

Đạo diễn:Đang cập nhật

Diễn viên:Johnny Depp, Orlando Bloom, Penelope Cruz, Keira Knightley

Thể loại:Phim hành động, Phim phiêu

Đang phát:Bản đẹp + Vietsub

Thời lượng:120 phút

Năm xuất bản:2003

Quốc gia:Mỹ

Category

Bình luận - Phản hồi - Góp ý